Banner
Tin tức

GIỚI THIỆU

Được sáng lập bởi những thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hóa chất chuyên ngành Sơn, Công ty CP Sơn Spost Việt Nam đã có những bước đi đầu tiên vững chắc trong thị trường sơn tường Việt Nam. Tham gia thị trường sơn trang trí từ 2013, thương hiệu sơn Spost đã có mặt ngay tại các công trình lớn như Chùa Tam Chúc, Trung tâm thương mại Tràng An, tổ hợp chung cư Vinaconex 3 Mễ Trì, Khu du lịch tâm linh Hồ Núi Cốc, Chùa Bái Đính Ninh Bình, khu đô thị Ecopark Hải Dương, làng trẻ em SOS,v.v... việc này đã chứng tỏ sơn Spost có chất lượng tốt, vượt qua được các yêu cầu khắt khe của các khách hàng lớn và có sức cạnh tranh cao.

Không ngừng đầu tư nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật, Công ty CP sơn Spost Việt Nam đã áp dụng một loạt các công nghệ mới như ứng dụng phần tử Nano làm hoạt chất giúp tăng độ phủ, độ bám của màng sơn, chống kiềm chống muối mạnh, công thức Ion Bạc Ag+ tăng khả năng kháng khuẩn, sử dụng các hóa chất mới an toàn với sức khỏe và bảo vệ môi trường. Đặc biệt với bước tiến kỹ thuật ứng dụng thành phần phụ gia Teflon giúp màng sơn có khả năng chống thấm nước, giảm tối đa bám bẩn, dễ dàng tự làm sạch và công thức liên kết phần tử khối trên bề mặt tạo khả năng chống nóng cho lớp sơn phủ lên tới 5 độ C giúp sơn Spost nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty CP sơn Spost Việt Nam đã xác định hướng đi: "chất lượng là giá trị cốt lõi tạo dựng thương hiệu" nên việc đầu tư vào công nghệ sản xuất và nguyên liệu đầu vào luôn được công ty chú trọng. Hầu hết các nguyên liệu sản xuất đều được nhập khẩu từ các hãng hóa chất hàng đầu của Mỹ như Degussa, CCA, Dow Chemical, Rohm & Hass và các hãng châu Âu như Eliokem, Cray Valley, Nuplex,… cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, quản lý chất lượng đạt chuẩn tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do ICB CERT chứng nhận, công ty CP sơn Spost Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất và ổn định.

Sau hơn 10 năm hoạt động, nhà máy sản xuất sơn Spost và Seanex đã được đầu tư rất hiện đại, đồng bộ, công suất đáp hứng hàng triệu lít sơn mỗi năm, kho chứa rộng rãi, chuyên nghiệp đáp ứng ngay lập tức các đơn hàng lớn của khách hàng. Các bộ phận văn phòng, kinh doanh, nghiên cứu, sản xuất và giao vận được tổ chức khoa học, phối hợp làm việc nhịp nhàng giúp việc thực hiện các đơn hàng của khách hàng rất nhanh và chính xác, từ các đơn hàng lớn tới các đơn hàng nhỏ lẻ.

Với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, hình ảnh chuyên nghiệp, dịch vụ giao hàng nhanh và các chính sách bán hàng ưu việt, sản phẩm sơn Spost & Seanex đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và được các nhà phân phối tin tưởng hợp tác phát triển thị trường ngày một mở rộng.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0972.973.682
Chăm sóc khách hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  024.20230666
  spostpaint@gmail.com
Tư vấn bán hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0961.969.188
  spostpaint@gmail.com
Video Clip
trở lên