Banner
Sản phẩm
fasfd
Sơn nội thất Spost lau chùi hiệu quả Easy Clean A400
Mã sản phẩm: SPOST_EASYCLEAN

SPOST EasyClean A400 - Lau Chùi Hiệu Quả là sơn nội thất cao cấp giúp giữ tường nhà bạn luôn sạch đẹp hơn. Vết bẩn dễ dàng được lau chùi mà không ảnh hưởng đến màng sơn và giúp giữ màu sơn luôn tươi đẹp như mới. Nay có thêm tính năng kháng khuẩn mới.

A400
Giá: Liên hệ

Mỗi ngày bạn phải luôn luôn để mắt đến con trẻ hiếu động và nghịch ngợm từ những hoạt động vui chơi ngoài trời cho đến những bức họa sáng tạo nghệch ngoạc trên tường nhà. Nỗi lo về bức tường bị vấy bẩn bởi bùn đất, phấn, bút chì màu, bút dạ quang… luôn làm bạn căng thẳng và lo lắng. Tuy nhiên, vết bẩn có thể dễ dàng lau chùi, nhưng vi khuẩn thì vẫn còn tồn tại ở trên tường và có thể gây bệnh cho con bạn.

Sơn nội thất SPOST EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả sẽ giúp tường nhà bạn không chỉ sạch đẹp mà còn có thêm tính năng kháng khuẩn, giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên tường nhà. Cho con bạn thỏa sức vui chơi , khám phá mà tường nhà vẫn luôn tươi mới, sạch đẹp và vệ sinh hơn.
Thông tin sản phẩm
THÔNG TIN SẢN PHẨM
SPOST EasyClean A400 – Lau Chùi Hiệu Quả

SPOST EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả là sơn nội thất cao cấp giúp giữ tường nhà bạn luôn sạch đẹp. Vết bẩn dễ dàng được lau chùi mà không ảnh hưởng đến màng sơn.
Tính năng kháng khuẩn mới giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên tường nhà.
Màu trắng và gần 2000 màu tại các trung tâm pha màu SPOST.

SPOST EasyClean – Lau Chùi Hiệu Quả

SPOST EasyClean Plus Lau Chùi Hiệu Qủa là sơn nội thất cao cấp có khả năng lau chùi tối ưu, giúp chống bám các vết bẩn cứng đầu, do đó ngăn các vết bẩn thấm sâu vào trong màng sơn và được lau chùi một cách dễ dàng.
Tính năng kháng khuẩn mới giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên tường nhà.
Màu trắng và gần 2000 màu tại các trung tâm pha màu SPOST.

Thùng 18L Lon 5L


Bình luậnHỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0972.973.682
Chăm sóc khách hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  024.20230666
  spostpaint@gmail.com
Tư vấn bán hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0961.969.188
  spostpaint@gmail.com
Video Clip
trở lên