Banner
Tin tức

Sơn Spost luôn đảm bảo an toàn với chứng nhận hợp quy về hàm lượng chì theo QCVN 08 của Bộ Công Thương

Các sản phẩm sơn Spost  đã được chứng nhận hợp quy về hàm lượng chì theo QCVN 08:2020/BCT của Bộ Công thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng.

Chì là chất độc có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ người dùng. Nếu như hàm lượng chì trong sơn không được kiểm soát, nguy cơ gây hại tới sức khoẻ người tiêu dùng sẽ là rất khó lường. Ngay từ những ngày đầu sản xuất, công ty sơn Spost luôn chú ý quan tâm tới an toàn của người lao động và người tiêu dùng nên việc chọn các nguyên liệu an toàn để sản xuất luôn là tiêu chí hàng đầu của ban lãnh đạo công ty. Các sản phẩm sơn do công ty CP sơn Spost luôn đảm bảo các tiêu chí an toàn, chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của thị trường. 

Sản phẩm sơn Spost và Seanex luôn được kiểm tra định kỳ theo quy định của nhà nước và được chứng nhận hợp quy theo duy định của Bộ Xây Dựng và Bộ Công Thương, tuân thủ nghiêm túc đúng theo đuy định của luật pháp hiện hành.

Việc sản phẩm sơn của Công ty Cổ phần Sơn Spost Việt Nam được chứng nhận hợp quy giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sơn do công ty cung cấp. 

Hàm lượng chì trong sản phẩm sơn của Công ty Spost luôn ở mức giới hạn an toàn với sức khoẻ người dùng.

Đồng thời công ty CP sơn Spost cũng đã công bố hợp quy theo quy định và đã gửi thông báo tới Sở Công thương Hà Nội đồng thời gắn nhãn hợp quy trên mọi sản phẩm sơn lưu thông trên thị trường. 

Bình luận


Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0972.973.682
Chăm sóc khách hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  024.20230666
  spostpaint@gmail.com
Tư vấn bán hàng
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0961.969.188
  spostpaint@gmail.com
Video Clip
trở lên